Băng Đăng Hồng Phúc sỡ hữu một đội ngũ nghệ nhân chuyên nghiệp, có thể thiết kế băng đăng theo yêu cầu của khách hàng. Các bạn có thể gửi bất cứ mẫu sản phẩm nào, chúng tôi sẽ thiết kế trên băng và thi công theo đúng hình dáng, kích thước, hoa văn mà các bạn yêu cầu thiết kế băng đăng.

Đọc thêm:

Kinh nghiệm thiết kế băng đăng của Băng Đăng Hồng Phúc

Ra đời sản xuất băng đăng từ năm 2015, trải qua 2 năm hình thành và phát triển, Băng Đăng Hồng Phúc đã đào tạo được một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chuyên sản xuất băng và điêu khắc băng đăng theo nhu cầu của thị trường, mà nhu cầu của thị trường chính là yêu cầu của khách hàng.

Yêu cầu thiết kế băng đăng khó nhất có lẽ đến từ các nhãn hàng như: Close Up Lửa Băng, Diana Cool Fresh, Ice +, Acer, Pepsi, Kem Wall’s, Kem Merino (Kido)… Từ những bức tượng mô tả các nhân vật trong bộ truyện tranh Doremon, tới chiếc tủ lạnh khổ lồ, hay ngôi nhà băng tuyết huyền bí… tất cả đều qua tay các nghệ nhân thổi hồn cho băng tại Băng Đăng Hồng Phúc

Băng đăng đang là một thú chơi sang trọng, được ưa chuộng tại Sài Gòn. Nhu cầu tiêu thụ băng đăng rất đa dạng, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, hầu hết là để trưng bày trong các bữa tiệc sinh nhật, nhà hàng tiệc cưới, logo cho các công ty, thậm chí cả mô hình cà phê băng đăng đang làm rộn ràng giới trẻ.

Thiết kế băng đăng theo yêu cầu

Để yêu cầu thiết kế băng đăng, các bạn phải là người hiểu rõ mình đang yêu cầu gì, vì không như những vật liệu khác, băng đăng để đạt độ chính xác cần phải có những yêu cầu rõ ràng về kích thước, hình dáng và cụ thể.

Trong các nhà hàng tiệc cưới, ngoài những đôi Thiên Nga Băng đôi khi các bạn sẽ còn thấy những chữ cái đại diện cho cặp đôi cô dâu, chú rể, hay hình Long – Phụng sum vầy được điêu khắc tỉ mĩ. Có cặp đôi còn chọn cho mình cách trang trí nguyên sảnh cưới toàn bằng băng, trong suốt như pha lê, tăng thêm độ sang trọng cho buổi tiệc.

Với những buổi tiệc ngoài trời, không thể nào thiếu các bàn pha chế bằng băng, hay có khách hàng của Băng Đăng Hồng Phúc còn đặt cả bức tượng của một cô gái sexy, có vòi uống rượi được thiết kế để chảy ra từ bộ phận sexy nhất của cô gái.

Chúng tôi cũng đã thành công trong việc thiết kế băng đăng trong không gian chật hẹp của một chiếc container đông lạnh, và di chuyển nó đi qua các thành phố Hải Phòng, Vinh, Đà Nẵng, Nha Trang, Biên Hoà, Vũng Tàu, Cần Thơ để tổ chức sự kiện của Diana Cool Fresh