Băng Đăng Hồng Phúc giao nhận miễn phí và thi công lắp đặt miễn phí trong nội thành Sài Gòn. Với các sự kiện ở tỉnh, thành phố lân cận, chúng tôi áp dụng mức giá vận chuyển tối thiểu để tiết kiệm chi phí cho khách hàng có thể tổ chức một buổi tiệc trọn vẹn.

Đọc thêm:

Băng Đăng Hồng Phúc giao nhận miễn phí toàn Tp.HCM

Với đội ngũ xe tải lạnh chuyên dụng thuộc hệ thống giao nhận của Nước Đá Hồng Phúc, chúng tôi luôn cố gắng tận dụng tối ưu nguồn lực của mình để tạo sự thân thiện và chuyên nghiệp với khách hàng. Vì thế mà việc giao nhận băng đăng cho các sự kiện, tiệc cưới tại thành phố Hồ Chí Minh được chúng tôi vận chuyển và giao nhận miễn phí hoàn toàn.

Để được chính sách giao nhận miễn phí từ Băng Đăng Hồng Phúc, các bạn nên liên hệ trước với chúng tôi tối thiểu trước 2 ngày với những mẫu có sẵn như Thiên Nga Băng dùng trong tiệc cưới, với các mẫu cần phải điêu khắc theo yêu cầu khách hàng, các bạn cần liên hệ tối thiểu trước 7 ngày. Các đơn hàng phát sinh gấp, chúng tôi không đảm bảo việc giao nhận miễn phí, nhưng vẫn luôn cố gắng giao nhận miễn phí trong khả năng có thể từ phía Băng Đăng Hồng Phúc.

Băng Đăng Hồng Phúc đảm bảo giao nhận toàn Việt Nam

Nếu sự kiện của các bạn được tổ chức ở các tỉnh và thành phố lân cận, cũng có thể liên hệ đặt hàng sản xuất băng đăng điêu khắc từ Băng Đăng Hồng Phúc. Chúng tôi có hệ thống phân phối bằng xe tải lạnh toàn lãnh thổ Việt Nam nên có thể đáp ứng hầu hết mọi yêu cầu của bạn. Tuỳ vào vị trí và địa điểm tổ chức, chúng tôi sẽ báo cho bạn độ khả thi, cũng như chi phí vận chuyển băng đăng đến nơi tổ chức sự kiện của bạn.

Băng Đăng Hồng Phúc thường xuyên nhận được các đơn hàng từ các tỉnh: Cần Thơ, Vũng Tàu, Biên Hoà, Bình Dương, Nha Trang… và thường nếu có trùng sự kiện ở một tỉnh/thành phố nào đó, thì chi phí sẽ được chia sẻ đều cho tất cả các khách hàng của Băng Đăng Hồng Phúc. Vậy nên, nếu được sự giới thiệu và hợp tác số lượng lớn về cung cấp băng đăng sự kiện, Băng Đăng Hồng Phúc mong muốn được hợp tác và đẩy giá thành xuống mức hợp lý để chi phí giao nhận không còn là mối bận tâm của khách hàng.

  • Đăng ký trở thành Đại lý của Băng Đăng Hồng PhúcComming Soon.

Số lượng tối thiểu để được giao nhận miễn phí

Đừng bất ngờ, chúng tôi có thể giao nhận miễn phí trong nội thành Sài Gòn dù chỉ 1 đơn hàng duy nhất. Đừng lo, nếu bạn ở thành phố Hồ Chí Minh. Đơn hàng sản xuất băng đăng điêu khắc hằng ngày của Băng Đăng Hồng Phúc đạt đến số lượng đủ cho bạn tự tin đặt hàng, dù chỉ 1 sản phẩm, Băng Đăng Hồng Phúc cũng sẽ giao nhận miễn phí theo yêu cầu của khách hàng.

Không những vận chuyển giao nhận miễn phí, Băng Đăng Hồng Phúc còn hỗ trợ khách hàng thi công băng đăng miễn phí tại địa điểm tổ chức. Không giống như những vật liệu khác, băng đăng khi để ở nhiệt độ thường, hoặc nhiệt độ phòng tổ chức sự kiện, sẽ tan và có nhỏ nước. Đừng lo, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Băng Đăng Hồng Phúc sẽ giúp bạn thi công băng đăng tại địa điểm tổ chức, hỗ trợ hệ thống thoát nước và sự kiện của bạn đảm bảo luôn trong tình trạng khô ráo và sạch sẽ. Vâng, tất cả đều hoàn toàn miễn phí.